Đường dây nóng : 0913.378.918
Cần biện pháp tình thế giải quyết vấn đề cấp bách

Theo báo cáo mới nhất của Bộ LĐ-TB&XH gửi các ĐBQH, đến thời điểm này cả nước có 204.377 người nghiện ma túy. Số người nghiện có hồ sơ quản lý đã tăng gần 4 lần trong 20 năm kể từ năm 1994.  

Vỡ đập, thị trấn Đầm Hà chìm trong nước

Rạng sáng 30/10, do mưa lớn kéo dài nên đập phụ của đập Đầm Hà Động nằm trên sông Đầm Hà, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) bị vỡ. 

Chuyện buồn A Lưới: Thách cưới cả trăm triệu đồng

Sau những ngày cưới hỏi, tiệc tùng linh đình là khoảng thời gian trầm lắng, u ám của những gia đình trẻ. 

Giá cà phê sẽ do chúng ta định đoạt?

Việc “thủ phủ” cà phê Arabica toàn cầu là Brazil bị mất mùa, sẽ là cơ hội vàng cho cà phê Robusta của Việt Nam (chiếm 60% lượng Robusta XK toàn cầu), tạo cú hích về giá bán trong niên vụ tới…

Nhà phó chủ tịch phường ăn bom xăng

Vào khoảng 3h30 ngày 30/10, một tiếng nổ lớn kèm ngọn lửa bốc lên nồng nặc mùi xăng trước cửa nhà ông Nguyễn Văn Lân, Phó Chủ tịch UBND phường Nhơn Phú (TP. Quy Nhơn, Bình Định).

Đọ tửu lượng, một người chết

Sau khi uống đã khá nhiều, ông Dũng và ông Hòa quyết phân tửu lượng cao thấp. Ông Dũng uống thêm 30 ly rượu đế, ông Hòa uống được 20 ly thì xin thua. Nhưng sau đó ông Dũng đã tử vong vì ngộ độc rượu.

Mô hình thôn, bản bước đầu thành công

Sau gần 3 năm triển khai xây dựng NTM cấp thôn, bản, đến thời điểm này tỉnh Thanh Hóa đã có thôn Tôm, xã Ban Công (Bá Thước) và bản Sáng, xã Quang Chiểu (Mường Lát) đạt chuẩn NTM.

Khai thác cao lanh trái phép?

Làm đơn xin được cải tạo mặt bằng trên đất thổ cư, đất vườn đồi để trồng cây và làm chuồng trại chăn nuôi, ông Sơn biến nơi đây thành công trường khai thác cao lanh.