Đường dây nóng : 0913.378.918
Tiền lương bình quân của lao động nữ chỉ bằng 83% so với nam

Năm 2012, tiền lương bình quân tháng của lao động nữ bằng 83% tiền lương bình quân của lao động nam (nữ 3,2 triệu đồng/tháng, nam 3,855 triệu đồng/tháng).

Phù thủy... thời tiết

Ở khu phố Chùa Láng, đặc biệt đối với người dân sống gần khu Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, ông được nhiều người coi như “phù thủy” của thời tiết. 

Mua bò, phải mua cả cặp

Tới ngày hôm qua (28/7), tại mục “Sản phẩm” trên website chính thức của Cty TNHH Hóa nông Lúa Vàng vẫn còn đăng thông tin giới thiệu về sản phẩm Cặp 9 trong 1 CureGold & Physan.Nông dân lãnh đủ

Lexus đang chạy giữa phố bị bắn 2 phát đạn

Anh Trưởng đang lái ô tô hiệu Lexus lưu thông trên phố thì bị 2 đối tượng đi mô tô vượt lên chặn đầu, sau đó nã liền 2 phát súng. Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cảnh báo quan trọng về căn bệnh Tan máu bẩm sinh

Bệnh tan máu bẩm sinh là căn bệnh di truyền qua gen làm hồng cầu vỡ. Người bệnh liên tục bị thiếu máu, do đó, cả đời phải truyền máu vì hồng cầu chỉ sống được một thời gian ngắn.

Cam Ranh dồn sức xây dựng NTM

TP. Cam Ranh (tỉnh Khánh Hoà) đã từng bước hoàn thành kế hoạch xây dựng NTM, bộ mặt làng quê ngày càng đổi mới và đến cuối năm nay dự kiến sẽ có 2 xã cán đích.

Hồi âm: Thực hư việc UBND xã Minh Khai vi phạm Luật Đất đai

UBND xã Minh Khai cho rằng, mình không vi phạm Khoản 2 Điều 37 Luật Đất đai năm 2003 vì “chỉ cho thuê mặt bằng chứ không cho thuê đất” là không đúng. Vì đất với mặt bằng chỉ là một./ Thực hư việc UBND xã Minh Khai vi phạm Luật Đất đai