Đường dây nóng : 0913.378.918
Khai hội Lam Kinh 2014

Kỷ niệm 596 năm khởi nghĩa Lam Sơn và 581 năm ngày mất của anh hùng dân tộc Lê Lợi, sáng 14/9, tại khu di tích lịch sử Lam Kinh, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã khai hội lễ hội Lam Kinh 2014. 

Cuộc triển lãm đặc biệt: Lịch sử cần được tôn trọng

Những ngày tiếp theo của cuộc triển lãm, câu chuyện vẫn chỉ xoay quanh nỗi đau buồn của những cuộc đấu tố. Những hiện vật trưng bày tại triển lãm lần này cũng gây ra ít nhiều tranh luận./ Nước mắt một thời

Giá vàng có thể giảm sâu về mốc 30 triệu đồng/lượng?

75% dự báo cho rằng, tuần tới giá vàng thế giới sẽ tiếp tục giảm, đáy giá có thể về vùng 1.200 USD/oz, tương đương 30,69 triệu đồng/lượng.

Siêu mẫu Ngọc Thúy kiện mẹ ruột ra tòa đòi 5 biệt thự

Ngọc Thúy cho rằng mình là người đã bỏ tiền ra mua 5 căn biệt thự tại Phan Thiết và nhờ mẹ đứng tên, nhưng nay bà không trả lại buộc cô phải làm đơn kiện ra tòa.

Phải để người dân làm chủ thể

Đó là khẳng định của ông Trần Anh Chung, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) với PV Báo NNVN khi nói về giải pháp huy động, sử dụng nguồn lực từ người dân trong xây dựng NTM.

7 giáo viên có nguy cơ mất việc

Năm 2011, sau khi chuyển từ bán công sang công lập, trường THPT Tĩnh Gia 5, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) được tuyển dụng hàng chục suất biên chế.