Đường dây nóng : 0913.378.918
Đưa DA Cảng hàng không Long Thành ra bàn lúc này là khó khăn

Mặc dù trong báo cáo của Chính phủ, nợ công vẫn trong tầm kiểm soát nhưng tốc độ đã tăng nhanh. Do đó việc đầu tư những DA lớn, dài hạn càng phải tính toán một cách thận trọng.

Con uống thuốc quá liều tử vong, cha quẫn trí cắt tay tự tử

Phát hiện con sốt, anh Nghiệp mua thuốc tây về cho con uống. Khoảng hơn 5 giờ sáng, người nhà phát hiện bé Nghĩa đã tử vong, còn anh thì dùng dao lam cắt mạch máu tay tự tử.

Việt Nam đệ nhất... nuôi chim: Diện kiến phượng hoàng

Anh Giáp được bái là sư phụ của mọi sư phụ về kỹ nghệ nuôi chim, sở hữu tới trên ba mươi loài với gần một vạn cá thể chim quý hiếm 

XK gạo cuối năm lại gặp khó

Thị trường XK gạo đang gặp khó trở lại khi nguồn cung trên thế giới tăng mạnh trong những tháng cuối năm, trong khi nhu cầu NK đã giảm sau mấy tháng sôi động vừa qua.

Nghi án dàn dựng vụ cướp cơ sở thẩm mỹ Bảo Trang

Qua quá trình điều tra và thu thập các chứng cứ, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau phát hiện một số bất hợp lý trong vụ cướp cơ sở thẩm mỹ Bảo Trang nên chuyển hướng điều tra./ Cơ sở thẩm mỹ bị cướp hàng trăm triệu đồng

Nỗi buồn mang tiếng cọc đi tìm trâu

Cháu không biết mình có nên nói chuyện với P để xóa đi hiểu lầm trong anh về cháu không? Hay là cháu nên im lặng, làm thế thì chị cháu cũng thấy cháu như vậy là sai.

Sông Lô đẩy nhanh công trình trọng điểm

Năm 2014, trên cơ sở cân đối nguồn kinh phí được cấp từ ngân sách tỉnh và từ nguồn ngân sách của địa phương,  UBND huyện Sông Lô đã lựa chọn và tập trung triển khai thi công 5 công trình trọng điểm.

Thấp thỏm nỗi lo sạt lở

Gần như toàn bộ 2 bờ sông Yên đoạn thôn Bắc An xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đang bị sạt lở nghiêm trọng, trong đó không ít đoạn bờ sông đã tiến sát nhà dân.