Đường dây nóng : 0913.378.918
Nông dân có thể hưởng lương hưu

Chuyện liên quan đến đề nghị kéo dài tuổi hưu tạm thời Không bàn trong Luật BHXH nữa. Theo các phương án được trình bày, nông dân hoàn toàn có thể hưởng lương hưu khi hết tuổi lao động. 

Nổi nênh đời buôn tràm

Họ là những ông chủ nhưng không khoác trên mình những bộ áo quần thơm tho, trải chuốt mà là những bộ quần áo lao động cũ, bày tay thô ráp, chai sần…

G7 bắt tay chặn dự án của World Bank cho Nga

Bloomberg cho hay, nếu G7 thành công thì các dự án đã lên kế hoạch trị giá tới 1,5 tỷ USD sẽ bị đình lại vô thời hạn./ Thủ tướng Anh muốn chiến tranh lạnh kinh tế với Nga

Con rể cuồng sát gia đình vợ

Nghi vợ có bồ, Tấn dùng búa chẻ củi đập nhiều nhát vào đầu khiến chị Hà chết ngay tại chỗ. Chưa dừng lại, Tấn tiếp tục dùng búa chém vào đầu mẹ vợ và anh vợ.

Một chuyện đời đẫm nước mắt

Về đến xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, hỏi gia cảnh của cô giáo Thái Thị Tuyết (sinh năm 1972) thì ai cũng thấy mủi lòng. 

Hiến đất, xây cầu ở Hậu Thạnh Đông

Do đặc thù của xã thuộc vùng Đồng Tháp Mười, hằng năm thường xuyên bị ngập lũ nên cơ sở vật chất về cầu đường giao thông không đảm bảo theo yêu cầu đặt ra.

Bom nước lơ lửng trên đầu dân

Với túi nước khổng lồ 38 triệu m3 treo lơ lửng trên cao trình 72 m, không có tràn xả lũ, thủy điện Hố Hô được ví như quả “bom nước”.