Đường dây nóng : 0913.378.918
Lo ngại an sinh xã hội

Ngày 30/10, QH thảo luận về tình hình KT-XH. Nhiều ĐB lo ngại vì tình trạng bội chi ngân sách lớn, nợ công áp trần, nợ xấu cao, tình trạng doanh nghiệp phá sản, ngừng hoạt động, người lao động thất nghiệp…

David Beckham sẽ đến Việt Nam trong tháng 11

Chín năm sau khi đến Việt Nam trong hành trình giới thiệu cúp vàng World Cup, David Beckham vừa hé lộ thông tin có thể anh sẽ quay trở lại mảnh đất hình chữ S trong năm nay.

Chuyện buồn A Lưới: Hôn nhân cận huyết

Sợ thách cưới, tránh của cải bị thất thoát ra ngoài dòng họ là một trong những nguyên nhân khiến hàng chục gia đình ở huyện miền núi A Lưới (TT- Huế) chọn hôn nhân cận huyết như một cứu cánh./ Thách cưới cả trăm triệu đồng

Trúng đậm cá ngừ trái vụ

Thời điểm này, tuy nghề câu cá ngừ đại dương chưa vào vụ đánh bắt chính, nhưng nhờ thời tiết thuận lợi, tàu nào ra khơi khi cập bờ cũng đầy ắp cá. 

Nhà phó chủ tịch phường ăn bom xăng

Vào khoảng 3h30 ngày 30/10, một tiếng nổ lớn kèm ngọn lửa bốc lên nồng nặc mùi xăng trước cửa nhà ông Nguyễn Văn Lân, Phó Chủ tịch UBND phường Nhơn Phú (TP. Quy Nhơn, Bình Định).

Vì sao Mỹ sẵn sàng cho cuộc chiến ở Biển Đông?

Sự di chuyển tự do của các tàu chiến và máy bay quân sự qua Biển Đông có tầm quan trọng chiến lược đối với Mỹ và Washington có thể sẵn sàng tham chiến để bảo vệ điều đó.

Em gái chồng có bệnh

Cháu để ý thấy cô em này rất lạ, khi chồng quay lưng đi thì bao nhiều thói hư tật xấu chồng tuôn ra, tất cả mọi người phải chịu đựng và chia sẻ, nhưng khi có mặt chồng thì nó quỵ lụy ngay.

Sắm cần câu...

Mặc dù lợi thế về địa lý, kinh tế, văn hóa, xã hội hơn hẳn các tỉnh khác của Tây Nguyên, nhưng với 43 dân tộc anh em sinh sống, tỉnh Lâm Đồng cũng đã phải nỗ lực rất nhiều.

Một quyết định cưỡng chế khó hiểu

Thay vì hướng dẫn người dân khởi kiện ra tòa trong vụ tranh chấp con đường đi thì chính quyền huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng lại vội vàng ban hành quyết định, tổ chức cưỡng chế.