Đường dây nóng : 0913.378.918
Phó Thủ tướng: Đẩy mạnh ngăn chặn buôn lậu, hàng giả

Sáng 20/8, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã làm việc với Bộ Quốc phòng.

Đất chết hồi sinh: Những người đàn bà... liều lĩnh

Cách đây 24 năm, có 10 hộ dân đầu tiên xung phong nhận nhiệm vụ vào sống, chăm sóc, bảo vệ rừng Cần Giờ. Trong số này, có 2 người phụ nữ "đơn thân" và đều có một đàn con 5-6 đứa.

Những dấu hỏi vụ đôi nam nữ chết trên ôtô có nhiều vết đạn

Một người có thể tự sát bằng 3 phát đạn, có hay không khả năng về người thứ 3 gây án... là những câu hỏi đặt ra sau kết quả khám nghiệm hiện trường đôi nam nữ gục chết trong chiếc Fortuner.

Tư lệnh lục quân Thái gần như chắc chắn sẽ trở thành thủ tướng

Ngày 21/8, Hội đồng lập pháp Thái Lan dự kiến sẽ tiến hành lựa chọn Thủ tướng mới để bắt đầu tiến trình thành lập chính phủ và điều hành đất nước.

Đề nghị xuất viện cho 2 người Nigeria

Hai hành khách người Nigeria đều là nam, khi nhập cảnh vào VN, máy đo thân nhiệt từ xa tại sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện họ bị sốt./ 2 khách Nigeria nghi nhiễm virus Ebola đã hạ sốt

Gian nan mạng lưới y tế

Tháng 6/2015 là thời điểm tỉnh Đăk Nông sẽ tổ chức sơ kết đánh giá việc thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng NTM giai đoạn 2011-2015.

Không nên ép dân

Đến khi Công ty CP Cấp nước tỉnh Phú Thọ công bố các khoản nhân dân phải đóng góp, các hộ đều cảm thấy bất bình, vì bị ép phải trả những khoản tiền do công ty định sẵn.