Đường dây nóng : 0913.378.918
Nhớ nguồn

Có những vùng đất không phải nơi người ta sinh ra và lớn lên nhưng yêu đằm thắm bởi vì một lý do rất riêng tư nào đó. Có thể vì nơi ấy có người thương, có người thân đã hy sinh, có người con lưu lạc...

Người vợ thi nhân Đoàn Văn Cừ

Tôi hỏi sao cụ Miều sao không lên Hà Nội hay sang sống cùng vợ chồng người con gái ở gần bên để nhờ cậy lúc tuổi già? Nghe ra, cụ tủm tỉm trả lời: "Các vị thấy đấy, tôi còn khỏe, hàng ngày vẫn tự mình nấu ăn. Tôi phải ở nhà này để còn tiếp khách văn cho ông nhà tôi chứ".

Trồng lúa bán… không khí

PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ nói vui: “Các em sinh viên hăng hái đo đếm, lấy khí… quý thầy”.  Thật ra đó là khí thải môi trường của nhóm nghiên cứu do GS.TS Lê Quang Trí, Viện trưởng Viện Nghiên cứu biến đổi khí hậu (BĐKH) chỉ đạo; khí thải chăn nuôi do GS.TS. Nguyễn Văn Thu theo dõi. 

Trộm cả tiền quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam

Tại hiện trường, 19 triệu đồng trong két sắt tiền quỹ “Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, nhân đạo, người khuyết tật” và 1 máy ảnh hiệu Sony do Na Uy tài trợ bị mất cắp.

Người Trung Quốc đổ sang Nga làm ăn: Thèm muốn tài nguyên

Sự kiện Nga và Trung Quốc ký hợp đồng cung cấp khí gas trị giá 400 tỷ USD hồi tháng Năm đánh dấu một bước đột phá chưa từng thấy sau một thập kỷ đàm phán./ Anh nhiều đất, tôi đông dân

Làm gì khi cholesterol máu tăng?

Cholesterol là một trong các thành phần mỡ máu của cơ thể, đến từ hai nguồn: Thức ăn (chiếm 40%) và do cơ thể sản xuất trực tiếp (chiếm 60%).

Mỹ Lộc được công nhận xã NTM

Mức thu nhập của người dân đã tăng 2,09 lần so với năm 2011 và đạt 25,089 triệu đồng/người/năm.

Nhiều bất cập ở khu tái định cư thủy điện

Tại 13 điểm tái định cư (TĐC) Thủy điện Hủa Na (Quế Phong, Nghệ An), hiện đang thiếu thốn đủ đường.