Đường dây nóng : 0913.378.918
Lốc xoáy tàn phá hơn trăm căn nhà ở Cần Thơ

Sáng 30/7, lốc xoáy bất ngờ xuất hiện trong cơn mưa nhỏ ở thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) khiến 5 người bị thương, 147 căn nhà hư hại.

Tìm mộ liệt sĩ trên đèo Lũng Lô

Nhiều người đã ngã xuống mảnh đất này, trong số đó có 4 người đã hy sinh được chôn cất tại đây. Sau 60 năm, những người lính mới trở lại tìm mộ như sự tri ân đối với những người đã khuất...

Nhựa thông, củ đậu dễ bán

Thời điểm hiện nay, người trồng thông trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang rất phấn khởi, yên tâm khai thác nhựa, bởi năm nay giá nhựa thông tăng cao. Ngoài ra củ đậu cũng được mùa, được giá.

Lexus đang chạy giữa phố bị bắn 2 phát đạn

Anh Trưởng đang lái ô tô hiệu Lexus lưu thông trên phố thì bị 2 đối tượng đi mô tô vượt lên chặn đầu, sau đó nã liền 2 phát súng. Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đang điều tra làm rõ vụ việc.

Lở đất khủng khiếp tại Ấn Độ, ít nhất 150 người bị vùi lấp

Một trận lở đất lớn đã đổ xuống một ngôi làng tại bang Maharashtra miền Tây Ấn Độ hôm 30/7 khiến ít nhất 150 người bị vùi lấp, hơn 50 ngôi nhà bị hư hại.

Bức xúc vì chồng quá trẻ con

Con đi làm gần nhà nên trưa về lo cơm nước cho gia đình, anh ấy chẳng phụ giúp con được một việc gì, hễ con nhờ là quát tháo, chửi mắng với lời lẽ thô tục.

18 năm mất nhà chỉ vì lời hứa

Chỉ vì tin vào lời hứa của chủ đầu tư, là cứ giao nhà cho đơn vị thi công nhanh, sau đó sẽ được cấp đất ở, nên gần 18 năm nay ông Quyên vẫn phải đi thuê nhà...