Đường dây nóng : 0913.378.918
Việt Nam yêu cầu làm rõ vụ 5 phụ nữ Việt bị chém ở Quảng Tây

Hai phụ nữ Việt đã bị giết tại hiện trường trong khi người còn lại tử vong sau đó tại bệnh viện. Thủ phạm còn khiến 2 phụ nữ Việt khác trong căn hộ này bị thương song không nguy hiểm tới tính mạng.

Tuyệt chiêu bắt lươn giữa cao ốc

Không ngờ, giữa những tòa nhà cao ốc cao chót vót hàng chục tầng ngay tại Thủ đô Hà Nội, người đàn ông ấy vẫn có thể bắt được vài cân lươn mỗi sáng.

Cá sặc bổi đổ ngược về Cà Mau

Các hộ dân nuôi cá trên địa bàn tỉnh Cà Mau đang gặp khó vì giá giảm mạnh do nguồn cá từ các tỉnh Hậu Giang, Đồng Tháp, An Giang đổ ngược về.

Đột tử sau khi vào nhà nghỉ với người tình

Vào phòng nghỉ được một thời gian thì lễ tân nhà nghỉ nhận được thông tin cầu cứu từ chị N vì ông T bị tím tái, sùi bọt mép. Sau đó ít phút ông tử vong.

Tàu hỏa đâm xe buýt trường học, 25 trẻ em tử nạn

25 trẻ em tại bang Telangana của Ấn Độ đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xảy ra hôm nay (24/7), khi chiếc xe buýt của trường học chở các em bị tàu hỏa đâm và ủi đi hàng trăm mét, báo giới Ấn Độ đưa tin.

TP Hồ Chí Minh xuất hiện ổ dịch tiêu chảy, một trẻ tử vong

Một ổ dịch tiêu chảy đã bùng phát tại khu vực tổ 8, ấp 1, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh khiến một trẻ em tử vong.

Lấy thu nhập làm mục tiêu

Mục tiêu đặt ra của xã Tân Thanh (Cái Bè, Tiền Giang) trong xây dựng NTM đến năm 2015 là thu nhập của người dân phải đạt mức 30 triệu đồng/người/năm.

Tác dụng chữa bệnh của rau ngổ

Trong y học cổ truyền, ngò om được dùng để chữa trị sạn thận (sỏi đường tiết niệu), làm thuốc lợi tiểu, chữa những cơn đau thắt bụng.