Đường dây nóng : 0913.378.918
Giải thưởng 7,5 tỷ đồng gây tranh cãi

Sau khi Thanh Tùng giành chiến thắng "Ngôi sao Việt", trên fanpage của chương trình, hàng loạt fan "tố" chương trình thiên vị khi cho rằng Hoàng Sơn mới là người xứng đáng.

Những chuyện buồn hậu tái định cư: Trụ sở xã phải xuống... gầm sàn

Điều vô cùng bất ngờ khi dòng điện của nhà máy thủy điện Bản Chát bừng sáng thì trụ sở UBND xã phải xuống gầm sàn. Hỏi ra mới biết EVN chưa vay được tiền để xây dựng trả các công trình đã di dời.../ Nguy cơ tái nghèo

Quy định mới về giao dịch mua, thanh toán và chuyển ngoại tệ

Mọi giao dịch thanh toán và chuyển tiền liên quan đến xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ phải thực hiện bằng hình thức chuyển khoản thông qua tổ chức tín dụng được phép.

Những con số gây sốc về cá độ Việt Nam mùa World Cup 2014

658 vụ, 3777 đối tượng bị bắt, tổng số tiền thu giữ là 14 tỷ 224 triệu đồng, 81.821 USD, số phương tiện có 10 ô tô, 285 xe máy, 919 điện thoại di động, 244 máy tính và hàng trăm nghìn tài khoản.

Ba xã đầu tiên về đích

Theo kế hoạch đến cuối năm 2014, ba xã: Vĩnh Kim, Vĩnh Thạch và Vĩnh Thủy của huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) sẽ hoàn thành 19 tiêu chí NTM. 

Thực hư việc UBND xã Minh Khai vi phạm Luật Đất đai

Bằng việc để các hộ dân tự ý xây dựng xưởng sản xuất tại khu đất trên, UBND xã Minh Khai đã phá vỡ quy hoạch xây dựng NTM của chính mình, đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.