Đường dây nóng : 0913.378.918
Hàng nghìn người xếp hàng vào Lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh 2/9

Những con phố, ngõ của Hà Nội tưng bừng màu cờ Tổ quốc. Ngoài đường phố, những ngã ba, ngã tư thông thoáng lạ thường, và dường như tất cả quy tụ lại nơi xếp hàng để vào viếng Lăng Bác.

Gặp lại Nhu trong Sao tháng Tám

Sinh ra trong một gia đình danh giá, bố làm đến chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Vũ Thanh Tú (NSƯT Thanh Tú) thừa hưởng từ mẹ vẻ đẹp của giai nhân nức tiếng Hà thành thời những năm 40 - 50 thế kỷ trước.

Sân bay đầu tiên của người Việt

Về với thủ đô kháng chiến (ATK Tân Trào) nhưng ít ai biết, ngay gần đó còn có sân bay "quốc tế" đầu tiên do người Việt xây dựng.

Đánh thức miền trời

Chỉ địa danh Phja Đén thôi đã khiến người ta hình dung về miền sơn cùng thủy tận thuộc xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Trộm cả tiền quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam

Tại hiện trường, 19 triệu đồng trong két sắt tiền quỹ “Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, nhân đạo, người khuyết tật” và 1 máy ảnh hiệu Sony do Na Uy tài trợ bị mất cắp.

Tổng thống Đức: Nga đã ngừng quan hệ đối tác với châu Âu

Theo AFP, ngày 1/9, Tổng thống Đức Joachim Gauck cho biết Nga đã "thực sự ngừng quan hệ đối tác của họ" với châu Âu, đồng thời gọi Ukraine là "một cuộc xung đột vũ trang mới trong lòng" lục địa này.

Có sức làm, có sức chịu, chị không phải lo

Không sao đâu, ông bà mình có câu “có sức làm có sức chịu”, chị cũng vậy mà cái người từng gây ra cho chị bao nhiêu lần đau khổ, cũng phải chấp nhận như vậy chứ.

Nông nghiệp là mũi nhọn

Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) Hoàng Viết Chọn đã nhấn mạnh “Phát triển nông nghiệp là mũi nhọn” của địa phương trong 6 tháng cuối năm 2014 và những năm tiếp theo.

Hỗ trợ người có công về nhà ở

Việc hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng phải bảo đảm công khai, minh bạch, tránh thất thoát, bảo đảm phân bổ công bằng và hợp lý các nguồn lực hỗ trợ.