Đường dây nóng : 0913.378.918
Một đời chắp cánh trẻ thơ: Người khai sinh lớp học giữa rừng

Trong khi đa số mọi người hối hả với cuộc mưu sinh đầy khốc liệt, thì đâu đó trên mọi miền đất nước, vẫn có những người “khác người”. 

Nga muốn nhập lượng lớn nông thủy sản từ Việt Nam

Theo thông tin từ phía cơ quan Thương mại Nga tại Việt Nam, hiện phía Nga đang muốn nhập số lượng lớn nông sản, trái cây, tôm, cá... từ Việt Nam./ Quy định về hàng thủy sản XK sang Nga

Cả trăm cảnh sát đấu súng với nhóm giang hồ

Nhóm thanh niên được cho là giang hồ cộm cán của Bình Dương đã bắn trả "như mưa" vào cảnh sát tỉnh Bình Thuận khi chiếc ôtô của chúng bị truy đuổi.

Con mực khổng lồ nặng 350kg

Một nhóm các nhà khoa học và nhà nghiên cứu ở New Zealand vừa tiến hành mổ con mực khổng lồ nặng 350kg, được các ngư dân nước này bắt vài tháng trước đó.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Thuốc quý đã có sẵn quanh ta

Bệnh nào trời sinh ra, trời cũng cho thuốc trị. Những vị thuốc đơn giản ở ngay xung quanh ta lại có thể trị được cả bệnh ung thư.

Nông dân, chủ thể thực chất

Phải khẳng định rằng, thành công lớn nhất của Quảng Ninh sau 3 năm thực hiện Chương trình xây dựng NTM là nhận thức về chương trình này được nâng lên rất rõ.

Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình chỉ đạo làm rõ

Do tính chất của vấn đề được dư luận hết sức quan tâm nên ngày 15/9, UBND tỉnh Hòa Bình tiếp tục có công văn đốc thúc các đơn vị phải vào cuộc một cách quyết liệt để sớm có kết quả báo cáo./ Đê sông Đà bị xâm hại nghiêm trọng