Đường dây nóng : 0913.378.918
Việt Nam yêu cầu làm rõ vụ 5 phụ nữ Việt bị chém ở Quảng Tây

Hai phụ nữ Việt đã bị giết tại hiện trường trong khi người còn lại tử vong sau đó tại bệnh viện. Thủ phạm còn khiến 2 phụ nữ Việt khác trong căn hộ này bị thương song không nguy hiểm tới tính mạng.

Thành lập Trường Đại học Việt Nhật, tuyển sinh từ năm 2016

Đại học Việt Nhật có trụ sở chính tại Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội), được xây dựng trên tổng diện tích 75 ha với tổng vốn đầu tư hơn 365 triệu USD.

Nửa sau cuộc đời một cựu binh

Đã gần 30 năm trôi qua, kể từ ngày rời quân ngũ, nhưng chất lính trong ông vẫn còn nguyên, bản lĩnh kiên cường, vượt qua nỗi đau vô tận và vô số những khó khăn giữa đời thường. 

Tái cơ cấu ngành cá tra: Khó khăn lớn nhất từ DN

Tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp là việc cấp bách trước tiên để nhằm mục tiêu tái cơ cấu ngành cá tra, công việc mất nhiều thời gian và chi phí, đòi hỏi sự phối hợp, hợp tác nhiều bên.

Trục xuất 26 người Đài Loan có hành vi lừa đảo

Bước đầu nhóm người này khai nhận đang tổ chức và huấn luyện "nghiệp vụ" lừa đảo. Sau đó chia thành nhiều tổ với những nhiệm vụ khác nhau.

Cơm sôi nhỏ lửa không chỉ dùng cho quan hệ vợ chồng thôi đâu

Cậu và các cậu các dì, đã có má cháu chăm lo quan hệ ấy. Hãy để má cháu xử sự việc này, các cháu đừng nóng mặt mà rối thêm.

Hòa Vang đột phá khâu SX

Cùng với nâng cấp cơ sở hạ tầng, thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đặc biệt chú trọng phát triển SX.

Nơm nớp lo sợ vì sụt lún bất thường

Hơn nửa năm nay, người dân xã Phong Xuân (huyện Phong Điền, TT- Huế) hết sức hoang mang, lo lắng bởi hiện tượng sụt lún bất thường trên ruộng lúa.